Chuong trinh tap huan lai xe an toan tai Cong ty Kinh Noi Viet Nam
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 9 tháng 10 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới CBCNV Công ty Kính Nổi Việt Nam.

THU MOI CHUONG TRINH HUONG DAN LAI XE AN TOAN NGAY 29-9-2018
Thư mời chương trình hướng dẫn lái xe an toàn tại công ty Điện Lực Bắc Ninh ngày 29/9/2018

Chuong trinh tap huan lai xe an toan tai Cong ty TNHH Samsung Bac Ninh
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 26 tháng 9 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới CBCNV Công ty TNHH Samsung Bắc Ninh.

Chuong trinh huong dan lai xe an toan cung Honda Oto Bac Ninh – Vo Cuong
Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường ngày 29/9/2018

Chuong trinh tap huan lai xe an toan tai Cong ty Cannon Que Vo
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 21 tháng 9 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới CBCNV Công ty Canon Quế Võ.

CHUONG TRINH TAP HUAN LAI XE AN TOAN TAI CONG TY CANON TIEN SON
Với mong muốn giảm thiểu các tai nạn giao thông không đáng có và tuyên truyền kiến thức về ATGT, các kỹ năng lái xe an toàn. Ngày 13/9/2018, Honda Vĩnh Cát tổ chức chương trình "Tập huấn lái xe an toàn" tại công ty Canon Tiên Sơn

CHUONG TRINH TAP HUAN LAI XE AN TOAN TAI HEAD VINH CAT
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 11 tháng 9 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới các CBNV HEAD Vĩnh Cát.

CHUONG TRINH AN TOAN GIAO THONG CHO NU CUOI NGAY MAI TAI TRUONG THPT HOANG QUOC VIET
Với mong muốn giảm thiểu các tai nạn giao thông không đáng có và tuyên truyền kiến thức về ATGT, các kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh. Ngày 10/9/2018, Honda Vĩnh Cát tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại trường THPT Hoàng Quốc Việt - TP.Bắc Ninh

CHUONG TRINH 4S VA TAP HUAN LAI XE AN TOAN TAI TUONG DAI QUE VO NGAY 11-8-2018
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 11 tháng 8 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới các khách hàng đã mua xe và sử dụng dịch vụ của HEAD Vĩnh Cát. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng định kỳ của Hệ thống Honda Vĩnh Cát.

CHUONG TRINH 4S VA TAP HUAN LAI XE AN TOAN TAI DUONG LE THAI TO NGAY 4-8-2018
Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, Ngày 01 tháng 7 năm 2018 Honda Vĩnh Cát tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới các khách hàng đã mua xe và sử dụng dịch vụ của HEAD Vĩnh Cát. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng định kỳ của Hệ thống Honda Vĩnh Cát.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 19   Next page
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
ninhnv
ninhnv
My status
My status
Thương hiệu hội viên
Đang online: 10
Hôm nay: 231
Hôm qua: 777
Tuần này: 21333
Tháng này: 9481
Tất cả: 1,100,964